Nhảy đến nội dung

Gạo nếp cau Ninh Bình làm bánh chưng có ngon không

Submitted by editor.thuy on

Gạo nếp cau Ninh Bình, còn được gọi là nếp hạt cau, là một đặc sản nổi tiếng của vùng đất Ninh Bình, Việt Nam. Loại nếp này giúp bánh chưng có màu xanh đẹp, dẻo mềm và giữ nguyên hương vị truyền thống. Nếu bạn đang tìm loại gạo ngon để gói bánh chưng, gạo nếp cau Ninh Bình là gợi ý hoàn hảo. Hãy khám phá ngay cách chọn và mua gạo nếp cau chất lượng để có mẻ bánh chưng ngon nhất!

Gạo nếp cau Ninh Bình, còn được gọi là nếp hạt cau, là một đặc sản nổi tiếng của vùng đất Ninh Bình, Việt Nam.