Nhảy đến nội dung

Giới thiệu sản phẩm

Hạt mắc ca sấy vùng Tây Nguyên – Mai Thao túi 500g (Loại 3)
Thương Hiệu:  Mai Thao
CÔNG DỤNG CỦA HẠT MACCA Làm đẹp da Cực tốt cho phụ nữ mang thai Chế biến món ăn Phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch Thành phần dinh dưỡng trong 100g hạt Macca Chất béo 78,2%, chất đường 10%, chất đạm 9,2%,… Các khoáng chất: K 0,37%, p 0,17%, Mg 0,12%,… ?
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MACCA MAI THAO? 
Không sử dụng chất bảo quản. Không bán hàng lỗi,kém chất lượng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ cao nguyên Di Linh. Quy trình chế biến sạch sẽ,đảm bảo chất lượng (hạt macca sấy từ 80-100h). Đóng gói túi zipper kín khí giúp tăng thời gian bảo quản. Nhân hạt macca có màu trắng, ăn có vị thơm ngon ,giòn béo, bùi. Hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề của Khách hàng Trước – Trong – Sau khi sử dụng sản phẩm. 
Đối tượng khuyên dùng mắc ca: Bà bầu,trẻ em giai đoạn phát triển Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch Bệnh nhân tiểu đường Người béo phì và thừa cân
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)

Danh sách đại lý bán lẻ

Đại lý idFood - Phúc Đồng
43 Ng. 99 P. Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Đại lý idFood - Đại Mỗ
HH.2 FLC Garden City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn sử dụng sản phẩm