Hạt mắc ca sấy vùng Tây Nguyên – Mai Thao túi 500g (Loại 3)
Thương Hiệu: Mai Thao
CÔNG DỤNG CỦA HẠT MACCA
Làm đẹp da
Cực tốt cho phụ nữ mang thai
Chế biến món ăn
Phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch
Thành phần dinh dưỡng trong 100g hạt Macca
Chất béo 78,2%, chất đường 10%, chất đạm 9,2%,…
Các khoáng chất: K 0,37%, p 0,17%, Mg 0,12%,…
?TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MACCA MAI THAO?
Không sử dụng chất bảo quản.
Không bán hàng lỗi,kém chất lượng.
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ cao nguyên Di Linh.
Quy trình chế biến sạch sẽ,đảm bảo chất lượng (hạt macca sấy từ 80-100h).
Đóng gói túi zipper kín khí giúp tăng thời gian bảo quản.
Nhân hạt macca có màu trắng, ăn có vị thơm ngon ,giòn béo, bùi.
Hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề của Khách hàng Trước – Trong – Sau khi sử dụng sản phẩm.
Đối tượng khuyên dùng mắc ca:
Bà bầu,trẻ em giai đoạn phát triển
Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch
Bệnh nhân tiểu đường
Người béo phì và thừa cân
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)
Đánh giá sản phẩm (0)
Hãy đặt mua sản phẩm ngay và trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này!